tin tuc

26 Thg3

Cho thuê phòng họp trực tuyến

Cho thuê phòng họp trực tuyến  là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết các vấn đề về địa lý, không gian bằng các thiết bị hiện đại. Trong xu hướng các doanh nghiệp đang mở rộng kinh doanh tại nhiều thị trường và khu vực khác nhau thì giải pháp họp trực tuyến luôn là một sự lựa chọn tối ưu.

13 Thg2

Hội nghị trực tuyến là gì và những hình thức hội nghị trực tuyến?

Hội nghị trực tuyến chỉ được biết đến với khái niệm chung chung mà chưa có sự phân biệt rõ ràng. Hội nghị trực tuyến là gì? Họp trực tuyến 2020 có bao nhiêu hình thức? Đó là những hình thức gì? Mỗi hình thức phù hợp với đối tượng người dùng – doanh nghiệp như thế nào?

12 Thg2

Hội thảo trực tuyến là gì?

Hội thảo trực tuyến là gì? Cách xây dựng hệ thống hội thảo trực tuyến mà nhiều người còn chưa biết.

29 Thg1

Những lợi ích to lớn của họp trực tuyến

Họp trực tuyến là một hình thức họp gián tiếp thông qua những thiết bị thông minh sử dụng internet. Chúng mang lại khá nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp. Những lợi ích đó là gì? Có đáng cho chúng ta thay đổi không?

26 Thg1

Ưu và nhược điểm của hội nghị trực tuyến

Hội nghị trực tuyến hay còn gọi là họp trực tuyến là một hình thức họp không còn xa lạ với dân văn phòng nói riêng và toàn bộ công sở nói chung. Tuy vậy chúng cũng có ưu hoặc nhược điểm riêng so với những hình thức họp trực tiếp khác...

28 Thg4

Ứng dụng giải pháp hội nghị trực tuyến trong ngân hàng di động

Sự cạnh tranh khốc liệt thị trường, sự giành giật khách hàng để phát triển với tất cả các ngành nghề hiện nay. Ngân hàng không ngoại lệ. Họ đã bắt kịp và ứng dụng công nghệ giải pháp hội nghị truyền hình và trong công việc để tiếp cận khách hàng nhanh chóng ...

Hỗ trợ trực tuyến