Tin tức

21 Thg5

Tìm hiểu về thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm

Trong mô hình hội nghị truyền hình đa điểm, có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng công nghệ hội nghị đa điểm Point-Mutipoints. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồ và nhiều câu hỏi thắc mắc về công nghệ Point-Mutipoints? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp, cung cấp thêm những kiến thức về hội nghị truyền hình đa điểm cho bạn!

13 Thg5

Những câu hỏi thường gặp về hội nghị truyền hình

Những cuộc họp công nghệ - hội nghị truyền hình đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhau. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những đơn vị thắc mắc về phương pháp này. Hôm nay, chúng ta hãy cũng nhau đi giải đáp những câu hỏi thường gặp trong hội nghị truyền hình.

13 Thg5

Khi tham gia hội nghị truyền hình, bạn cần chú ý những gì?

Hội nghị truyền hình đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn kinh doanh trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây là những điều bạn nên làm và không nên làm trong hội nghị truyền hình.

4 Thg5

Cách chọn màn hình hiển thị cho hội nghị truyền hình

Kết hợp cùng mạng internet tốc độ cao, màn hình TV đã thay đổi cách chúng ta hội nghị và làm cho công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được màn hình hội nghị truyền hình hiển thị tốt nhất cho các cuộc họp

4 Thg5

Cách khắc phục những vấn đề thường gặp của hội nghị truyền hình

Để giúp bạn không phải lo lắng khi sử dụng hội nghị truyền hình, sau đây mình sẽ cho bạn các mẹo để giải quyết những trở ngại phổ biến nhất và cách khắc phục chúng:

25 Thg4

Ưu điểm của hội nghị trực tuyến bằng Naviconference

Hệ thống hội nghị trực tuyến chuyên dụng Naviconference cho phép các thành viên có thể sử dụng khá dễ dàng và mang lại cho họ cơ hội để gặp nhau thường xuyên hơn. Nó giúp tiết kiệm chi phí đi lại và hậu cần, làm cho quá trình phát triển thương mại cực kỳ dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng về kế hoạch cho một cuộc họp nữa, chi phí để thuê một địa điểm tổ chức, vận chuyển và các chi phí khác. Không những vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những ưu điểm của hội nghị trực tuyến bằng Naviconference.

Hỗ trợ trực tuyến