Tin tức

14 Thg11

Top 4 micro họp trực tuyến cho chất lượng âm thanh tốt nhất

Với những tổ chức công ty thường xuyên có các cuộc họp trực tuyến với đối tác thì chất lượng âm thanh phải luôn phải có tính ổn định để đảm bảo cuộc họp không bị gián đoạn. Thông qua bài viết này, Namviet Telecom sẽ giới thiệu cho bạn top 4 micro họp trực tuyến mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho các cuộc họp.

14 Thg11

Số người tham gia từng mô hình phòng họp trực tuyến

Họp trực tuyến – hội nghị truyền hình đang ngày càng phổ biến trong các ban ngành, doanh nghiệp, trường học, y tế,... Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sử dụng mô hình phòng họp trực tuyến giống nhau. Với các đơn vị khác nhau họ sẽ phải tìm mô hình phòng họp phù hợp với số lượng người tham gia vào các cuộc họp trực tuyến. Vậy số người tham gia vào các cuộc họp trực tuyến là bao nhiêu? Hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

6 Thg11

Sự khác nhau giữa họp truyền thống và họp trực tuyến

Các cuộc họp là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hay tổ chức. Có hai hình thức họp phổ biến nhất đó là họp truyền thống và họp trực tuyến. Vậy bạn có biết sự khác biệt giữa họp truyền thống và họp trực tuyến? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc về sự khác biệt hai hình thức này.

5 Thg11

Làm thế nào để âm thanh hội nghị trực tuyến rõ nét nhất?

Đôi khi trong quá trình diễn ra cuộc họp trực tuyến, bạn sẽ gặp phải một số sự cố về âm thanh khiến quá trình họp bị ngắt quãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một số vấn đề về âm thanh thường gặp trong họp trực tuyến và cách thức giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp của bạn.

28 Thg10

Các chức năng chính trong phần mềm họp trực tuyến Naviconference

Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến, là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet. Đây là giải pháp nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với những cuộc họp trực tiếp. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng để đào tạo trực tuyến (E – learning) cho các công ty, trung tâm đào tạo từ xa, lớp học online,…

27 Thg10

Webcam họp trực tuyến – sự lựa chọn nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Đối với những tổ chức công ty lớn thường xuyên có các cuộc họp trực tuyến với đối tác thì chất lượng Webcam phải luôn đảm bảo tính ổn định, chất lượng hình ảnh tốt nhất để cuộc họp không bị gián đoạn. Làm thế nào để có thể lựa chọn webcam họp trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Cùng đi tìm câu trả lời với Namviet Telecom.

Hỗ trợ trực tuyến