Tin tức

19 Thg8

Cung cấp dịch vụ cho thuê hội nghị truyền hình theo ngày

Bên cạnh việc là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình – họp trực tuyến. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê hội nghị truyền hình theo ngày. Hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

14 Thg8

Thiết bị ghép âm thanh máy tính Phoenix MT107 EHD

Âm thanh trong hội nghị truyền hình luôn được các đơn vị doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Bởi âm thanh có tốt thì cuộc họp mới có thể diễn ra thành công, tốt đẹp. Thiết bị ghép âm thanh máy tính Phoenix MT 107 EHD được ra đời để hỗ trợ âm thanh trong cuộc họp tốt hơn. Hôm nay hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu về thiết bị ghép âm thanh này nhé.

12 Thg8

Cách tổ chức và hoạt động của hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là gì? Cách hoạt động của hội nghị truyền hình – họp trực tuyến ra sao? Hôm nay hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

5 Thg8

Bộ thu hình ảnh webcam HD conference TTS3XU2

Bộ thu hình ảnh là thiết bị vô cùng quan trọng trong hội nghị trực tuyến. Việc thu được hình ảnh chất lượng tốt sẽ là điều được các doanh nghiệp lưu ý hàng đầu khi mua một thiết bị thu hình phục vụ cho cuộc họp trực tuyến. Hôm nay, Naviconference sẽ giới thiệu đến bạn bộ thu hình ảnh webcam HD conference TTS3XU2, cùng chúng tôi tìm hiểu về xuất xứ, thiết kế, thông số và cách sử dụng của sản phẩm này nhé.

2 Thg8

Âm thanh hội nghị truyền hình

Âm thanh hội nghị truyền hình là một vấn đề được tất cả các đơn vị doanh nghiệp, bởi âm thanh có tốt thì mới đảm bảo được chất lượng của cuộc họp trực tuyến. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội nghị truyền hình.

29 Thg7

Sử dụng máy tính bảng – thiết bị di động cho cuộc họp trực tuyến

Chỉ cần có bạn có một thiết bị máy tính bảng – thiết bị smartphone, bạn có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề sử dụng máy tính bảng – thiết bị di động trong cuộc họp trực tuyến.

Hỗ trợ trực tuyến