Tin tức

20 Thg3

Webcam họp trực tuyến nào phù hợp cho bạn?

Một trong những lĩnh vực thú vị nhất là các soundbar kết hợp webcam và âm thanh thành một sản phẩm hoàn chỉnh - All-in-One - mang đến cho bạn một Webcam họp trực tuyến chất lượng cao và âm thanh vượt trội, trong một gói đẹp mắt.

19 Thg3

Xây dựng phòng họp trực tuyến hợp lý tiết kiệm như thế nào?

Có phải bạn đã quá mệt mỏi trong việc dành nhiều ngân sách cho việc xây dựng phòng họp trực tuyến? Dưới đây là một vài thứ bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi mua để sở hữu một hệ thống hội nghị truyền hình với ngân sách chỉ dưới 1000$:

14 Thg3

Top phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

NamvietTelecom xin giới thiệu đến các doanh nghiệp những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất được đánh giá cao hiện nay. Các doanh nghiệp có thể sử dụng thử cho các buổi làm việc nhóm nhỏ của mình để thấy được hiệu quả trước khi quyết định đầu tư các hệ thống lớn hơn.

13 Thg3

Họp trực tuyến là gì?

Thông qua họp trực tuyến, các công ty có thể tổ chức các cuộc họp, các cuộc đào tạo, hội thảo và tương tác với khách hàng trực tuyến mà không cần phải có mặt ở đó. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc về họp trực tuyến qua bài viết này nhé!

7 Thg3

Tổ chức hội thảo như thế nào?

Quy trình tổ chức hội thảo cần chú trọng đến các mục đích, yêu cầu chung: các cuộc họp quan trọng (các quyết định mang tính pháp lý cao), các buổi đại hội, các buổi hội thảo, các buổi lễ. Muốn tổ chức hội thảo thành công, thì công tác chuẩn bị phải thật tốt.

6 Thg3

Âm thanh hội thảo là gì?

Bạn đang có nhu cầu đầu tư cho công ty hoặc bản thân mình một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị nhưng lại không có chút thông tin gì về nhưng hệ thống ấy? Hãy đọc qua bài viết này nhé!

Hỗ trợ trực tuyến