Tin tức

3 Thg3

Tổng hợp các thiết bị họp trực tuyến - Speakerphone Phoenix bán chạy nhất

Thiết bị họp trực tuyến nào bán chạy nhất??? Vì sao khách hàng lại tin dùng các sản phẩn họp trực tuyến đó?? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

24 Thg1

Aver EVC130P thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng - tiết kiệm

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC130P cho bạn những công nghệ mới nhất, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, vô cùng đẹp và sang trọng, với nhiều tùy chọn tích hợp linh hoạt và khả năng tương thích ngược với hầu hết các loại thiết bị hội nghị truyền hình khác.

7 Thg12

Thiết bị hội nghị truyền hình cá nhân Cisco DX70

Cisco DX70 thiết bị họp trực tuyến - hội nghị truyền hình dành cho phòng làm việc cá nhân của các lãnh đạo. Thiết bị nhỏ gọn - sang trọng...

15 Thg11

Họp trực tuyến - hội nghị truyền hình dùng thiết bị POLYCOM RMX1500

POLYCOM RMX1500 thiết bị họp trực tuyến - hội nghị truyền hinh dòng sản phẩm tầm trung, linh hoạt và đơn giản - thiết kế nhỏ gọn - tiện lợi cho khách hàng.

12 Thg9

Hop trực tuyến - hội nghị truyền hình với máy tính bảng Naviconference

Họp trực tuyến - hội nghị truyền hình thông qua máy tính bảng Naviconference siêu tiết kiệm - siêu gọn nhẹ - siêu nhanh... Với nhiều chức năng phục vụ cho học tập - làm việc - họp hành từ xa...

22 Thg8

Hop trực tuyến - hội nghị truyền hình với thiết bị Aver EVC350.

Dù bạn là đơn vị lớn hay đơn vị nhỏ. Bạn đang muốn sử dụng Giải Pháp Họp trực tuyến - hội nghị truyền hình. Dù bạn đã có thiết bị hay chưa thì cũng mời bạn tim hiểu về thiết bị GIÚP cho cuộc họp trực tuyến - hội nghị truyền hình với nhiều tính năng mới sau nhé.

Hỗ trợ trực tuyến