Các tổ chức tài chính – ngân hàng luôn tìm kiếm các giải pháp mới cũng như muốn tạo ra các cách thức hiệu quả để cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách ahnfg của họ. Vì thế, giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là một trong những giải pháp hoàn hảo để các doanh nghiệp trong ngành tài chính tối uu hóa hiệu suất công việc cũng như phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng lên một tầm cao mới.

Những lợi ích khi áp dụng hội nghị truyền hình trực tuyến cho ngành tài chính – ngân hàng

Khi sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến vào trong ngành tài chính – ngân hàng, các doanh nghiệp có thể cải thiện được các dịch vụ cho khách hàng và có thể tăng cường giải đáp các thắc mắc, thông tin liên lạc.

họp trực tuyến ngân hàng

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hơn. Từ đó, các công ty có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể giảm được các chi phí không cần thiết và có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng khi có các sự cố thông qua phần mềm họp trực tuyến.

Những ứng dụng chính của giải pháp khi áp dụng trong ngành tài chính ngân hàng.

Làm tăng các khách hàng giá trị

Hiện nay, các tổ chức tài chính đang dần dần thay đổi từ “các chuyên gia giao dịch” thành “các nhà quản lý mối quan hệ”. Đây là các chuyên gia, nhà cố vấn trong đội ngũ mở rộng các lĩnh vực như lập kế hoạch thuế và hưu trí, kế hoạch bất động sản,…

 

Những khách hàng giá trị và xu hướng của những người giàu đang có xu hướng dịch chuyển sang các công ty có thể mang đến cho họ những dịch vụ cố vấn cũng như hướng dẫn có chất lượng.

 

Chính vì thế, khi áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến vào trong ngành tài chính ngân hàng, các khách hàng có thể nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính. Từ đó, họ có thể nhận được những giải đáp thắc mắc về các dịch vụ, đáp ứng tốt được các kỳ vọng của họ.

 

Xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ thông qua phần mềm họp trực tuyến

Trong ngành tài chính ngân hàng, các cố vấn tài chính phải xây dựng được những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và đủ rộng. Điều này giúp họ đạt được một nửa thành công trong sự nghiệp của họ. Thông qua phần mềm họp trực tuyến, các cố vấn tài chính có thể thực hiện các kiểm tra đối với khách hàng, đói tác một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

hội nghị trực tuyến navi

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong ngành tài chính luôn thay đổi các quy định và chính sách tài chính. Nó khiến các chi nhanh luôn gặp khó khăn trong việc trao đổi về những thay đổi trong chính sách quan trọng giữa các công ty với lực lượng nhân lực bị phân tán hoặc đang đi công tác ở các nơi khác nhau. Khi sử dụng phần mềm họp trực tuyến, các thông tin quan trọng có thể được truyền tải cho tất cả các thành viên trong thời gian thực. Và để chắc chắn rằng tất cả mọi người nghe và hiểu được các thông tin tài chính quan trọng như nhau, các cuộc trao đổi có thể được ghi lại và lưu trữ để phát lại trong tương lai bằng phần mềm họp trực tuyến.

 

>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa họp truyền thống và họp trực tuyến

 

Là phương thức liên lạc tới các cấp chi nhánh

Các khách hàng của các tổ chức tài chính thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về các dịch vụ, sản phẩm tại các chi nhánh giao dịch. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng có các chi nhánh không đảm bảo cơ sở hạ tầng nên không đáp ứng được các nhu cầu kinh doanh.

 

Nên khi sử dụng phần mềm họp trực tuyến, các tổ chức tài chính có thể qua các cuộc họp video cho phép các chi nhánh giao dịch mở ra những kỷ nguyên mới cho dịch vụ khách hàng. Các dịch vụ bao gồm: đào tạo từ xa, kết nối với các chuyên gai đầu ngành, hợp tác giữa các bên,…

Hơn nữa, khi áp dụng giải pháp họp trực tuyến, các doanh nghiệp sẽ có những kênh bán hàng sôi động. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như việc trao đổi từ xa với các chuyên gia đầu ngành.

 

Thực hiện các cuộc gọi buổi sáng

Những cuộc gọi buổi sáng được xem là truyền thống đặc trưng trong ngành tài chính – ngân hàng. Trong các cuộc gọi này, việc nghiên cứu thị trường cũng như các thông tin khác có liên quan sẽ được phát tới những người mô giới, thương nhân trước giờ mở cửa.

 

Khi áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, các tổ chức tài chính có thể thực hiện ghi hình và lưu trữ. Và sử dụng nó để phát đi phát lại trong suốt cả ngày, giúp tăng hiệu quả hoạt động thông qua việc chia sẻ nội dung. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng có thể thông qua phần mềm họp trực tuyến để kết nối với các chuyên gia tài chính hàng đầu để họ chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm.