Mỗi năm trôi qua, các tập đoàn, doanh nghiệp đang ngày càng phát triển về quy mô và số lượng. Vì chi nhánh và  nhân viên của một công ty nào đó có thể cách xa nhau, nên việc kết nối mọi người với nhau trong cùng một phòng cho các cuộc họp quan trọng không phải lúc nào cũng có thể. Đây là lý do tại sao dịch vụ hội nghị trực tuyến đã trở nên phổ biến hiện nay. Thông qua họp trực tuyến, các công ty có thể tổ chức các cuộc họp, các cuộc đào tạo, hội thảo và tương tác với khách hàng trực tuyến mà không cần phải có mặt ở đó. Nhận thức ra điều đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference  để trở thành dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ hội nghị truyền hình là gì?

 

dich vu hoi nghi truyen hinh la gi

 

Dịch vụ hội nghị trực tuyến – là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

Dịch vụ hội nghị truyền hình là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như : tốn thời gian ( di chuyển giữa các địa điểm ), phát sinh chi phí đi, ăn, ở; gây tổn hại tới sức khỏe nếu cứ phải đi công tác liên tục, di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm với tần suất cao, hoặc triển khai công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh.

Những lợi ích của dịch vụ hội nghị truyền hình?

Tiết kiệm chi phí

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Đây luôn là là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đầu tư kinh doanh hay hoạt động hiểu quả. Bạn cứ tính thử một công ty nhỏ có 20 nhân viên mà lượng tương tác trao đổi qua lại khá nhiều, thì với những công ty có nhân viên lên đến 10.000 người thì chi phí sẽ độn lên rất lớn. Vì thế, dịch vụ hội nghị truyền hình giúp cắt giảm chi phí hàng không, khách sạn, ăn uống và những chi phí phát sinh khác bằng cách đưa ra một hình thức kết nối giúp tăng cường quan hệ, khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.

Tăng cường hiệu suất công việc

Giải pháp hội nghị truyền hình tăng cường ý thức tương tác nhóm và phá vỡ sự tách biệt của nhân viên, xóa bỏ dần quan niệm “tự lực cánh sinh” mà không ít những nhân viên làm việc từ xa đang cảm thấy. Giải pháp này tối ưu ở chỗ nó có thể giải quyết những nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp như chuẩn hình ảnh Full HD 1080p siêu sắc nét, chia sẻ nội dung - slide để thuyết trình ngay trong cuộc họp, ghi âm cuộc họp, dung lượng lưu trữ rất lớn, tương thích tất cả thiết bị đầu cuối và hỗ trợ đa nền tảng là một điểm cộng lớn.

Giúp ích cho môi trường

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất làm việc, thắt chặt các mối quan hệ, nó còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàng

 

kết nối tạo uy tín

 

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng là rất nhiều và đôi khi một vài người không thể giải thích hết làm bộ máy của bạn hạn chế hơn. Thay vì thế, tập trung nhóm làm việc để giải quyết phát sinh từ khách hàng. Qua đó, sẽ giải quyết các sự cố nhanh và tăng cường mức độ trung thành với khách hàng.

>>Đọc thêm: Những lợi ích to lớn của họp trực tuyến

Dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference

chứng nhận

Dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference xin khẳng định rằng không đối tác nào có thể hỗ trợ tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi thuộc lớp tiên phong tại thị trường Việt Nam về giải pháp HNTT, họp trực tuyến ngay từ ngày mới thành lập năm 2005 do đó chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, lựa chọn được các công nghệ lõi hàng đầu thế thế giới để phát triển và tích hợp giải pháp, được chọn làm nhà phân phối tại thị trường VN về một số thiết bị phần cứng chuyên dụng như thiết bị xử lý âm thanh thời gian thực của hãng Phoenix Audio Technology của Mỹ. Khi sử dụng Naviconference:

+ Dù bạn ở bất cứ đâu: Bạn có thể tham dự hoặc chỉ đạo, điều hành công việc với các thành viên luôn kịp thời, thông suốt.

+ Bạn không nhất thiết phải đầu tư thêm thiết bị chuyên dụng.

+ Bạn có thể khởi tạo/ tham gia nhiều điểm cầu đồng thời… chỉ cần tốc độ internet từ 128K.

+ Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích tích hợp sẵn mà “chưa giải pháp nào có được” như: điểm danh tự động, cảnh báo tự động khi đường truyền yếu, gán quyền qua phím tắt, trình chiếu tài liệu, chia sẻ file, bảng trắng, ghi hình..

+ Sử dụng đơn giản, cài đặt nhanh chóng….

 

dịch vụ naviconfence

 

Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference:

- CHI PHÍ: Đầu tư và duy trì thấp

- CÀI  ĐẶT : Đơn giản, dễ dùng

- GIAO DIỆN: Thân thiện, linh hoạt

- ÂM THANH: Rõ ràng, 

- HÌNH ẢNH: Sắc nét, 

- TÍNH NĂNG: Tích hợp đầy đủ 

- QUẢN TRỊ & ĐĂNG NHẬP: Dễ dàng tích hợp vào website or portal có sẵn

- TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN: Không cần tăng nếu tăng điểm cầu

- DỄ DÀNG GHÉP NỐI: Với các hệ thống phần cứng khác

- KẾT NỐI ADSL/FTTH/3G/WAN: Tương thích tốt  mọi mạng

- VẬN HÀNH –QUẢN TRỊ - NÂNG CẤP: + Đơn giản, đễ dàng

- ỨNG DỤNG RỘNG RÃI NHIỀU LĨNH VỰC:

+ Kinh doanh, sản xuất, Điện lực, Y tế, Giáo dục, Xây dựng, 

+ Ngân hàng, chứng khoán, đào tạo từ xa, UBND các cấp…

 

>>Đọc thêm: Hội nghị trực tuyến là gì và những hình thức hội nghị trực tuyến?

 

Đến với dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà không đơn vị nào có được. Naviconference là đơn vị duy nhất dám cam kết:

HOÀN TIỀN 100% nếu không đảm bảo được chất lượng. Hãy trải nghiệm dùng thử miễn phí.

 

Giải pháp họp trực tuyến - hội nghị truyền hình Naviconference CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ - GIÁ RẺ.
+ Liên hệ: 0906.109.099/ 0906.010.079
https://naviconference.com/
Email: namviettelecom@gmail.com
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.