Mỗi năm trôi qua, các tập đoàn, doanh nghiệp đang ngày càng phát triển về quy mô và số lượng. Vì chi nhánh và  nhân viên của một công ty nào đó có thể cách xa nhau, nên việc kết nối mọi người với nhau trong cùng một phòng cho các cuộc họp quan trọng không phải lúc nào cũng có thể. Đây là lý do tại sao dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở nên phổ biến hiện nay.

 

Thông qua các cuộc họp trực tuyến, các công ty có thể tổ chức các cuộc họp, các cuộc đào tạo, hội thảo và tương tác với khách hàng trực tuyến mà không cần phải có mặt ở đó. Nhận thức ra điều đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference  để trở thành dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ hội nghị truyền hình là gì?

 

dich vu hoi nghi truyen hinh la gi

 

Dịch vụ hội nghị trực tuyến – là giải pháp hỗ trợ nhiều người ở những địa điểm, vị trí địa lý khác nhau có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa; mà ở đó, họ có thể nghe, nói, nhìn thấy nhau như đang ở chung một phòng họp.

 

Dịch vụ hội nghị truyền hình là giải pháp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm so với phương thức truyền thống như : tốn thời gian ( di chuyển giữa các địa điểm ), phát sinh chi phí đi, ăn, ở; gây tổn hại tới sức khỏe nếu cứ phải đi công tác liên tục, di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm với tần suất cao, hoặc triển khai công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh.

Những lợi ích của dịch vụ hội nghị truyền hình?

1. Tiết kiệm chi phí

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Đây luôn là là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đầu tư kinh doanh hay hoạt động hiểu quả. Bạn cứ tính thử một công ty nhỏ có 20 nhân viên mà lượng tương tác trao đổi qua lại khá nhiều, thì với những công ty có nhân viên lên đến 10.000 người thì chi phí sẽ độn lên rất lớn. Vì thế, dịch vụ hội nghị truyền hình giúp cắt giảm chi phí hàng không, khách sạn, ăn uống và những chi phí phát sinh khác bằng cách đưa ra một hình thức kết nối giúp tăng cường quan hệ, khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên.

2. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.

3. Tăng cường hiệu suất công việc

Giải pháp hội nghị truyền hình tăng cường ý thức tương tác nhóm và phá vỡ sự tách biệt của nhân viên, xóa bỏ dần quan niệm “tự lực cánh sinh” mà không ít những nhân viên làm việc từ xa đang cảm thấy. Giải pháp này tối ưu ở chỗ nó có thể giải quyết những nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp như chuẩn hình ảnh Full HD 1080p siêu sắc nét, chia sẻ nội dung - slide để thuyết trình ngay trong cuộc họp, ghi âm cuộc họp, dung lượng lưu trữ rất lớn, tương thích tất cả thiết bị đầu cuối và hỗ trợ đa nền tảng là một điểm cộng lớn.

4. Giúp ích cho môi trường

Dịch vụ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất làm việc, thắt chặt các mối quan hệ, nó còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

5. Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàng

 

kết nối tạo uy tín

 

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng là rất nhiều và đôi khi một vài người không thể giải thích hết làm bộ máy của bạn hạn chế hơn. Thay vì thế, tập trung nhóm làm việc để giải quyết phát sinh từ khách hàng. Qua đó, sẽ giải quyết các sự cố nhanh và tăng cường mức độ trung thành với khách hàng.

Hệ thống hội nghị truyền hình được ứng dụng trong các lĩnh vực

- Các cuộc họp, hội nghị, thảo luận, trao đổi của các đơn vị có vị trí cách xa nhau hoặc không thể gặp nhau ở cùng một nơi;

 

- Trao đổi thông tin và tài liệu của các nhóm làm việc chung nhưng ở các nơi khác nhau;

 

- Mô hình dạy học trực tuyến được trường đại học hay các trung tâm dạy học hay sử dụng;

 

- Tư vấn từ xa, các chuyên gia có thể lắng nghe khách hàng và tư vấn các vấn đề của họ như đang ở trong một cuộc gặp trực tiếp;

 

- Chăm sóc y tế từ xa người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa;

 

- Các lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

 

Với mỗi lĩnh vực kể trên hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn tối ưu khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Hệ thống hội nghị truyền hình bao gồm những gì?

1. Camera

Chọn một loại camera USB chất lượng cao, phù hợp với qui mô phòng họp và ngân sách. Dưới đây là một số thông số camera tương thích với từng loại phòng họp bạn cần biết:

-    Phòng họp nhỏ: khoảng 8m2 x 10m2 => Chọn camera 3X Zoom

-    Phòng họp trung bình: Khoảng 12m2 x 15m2 => Chọn camera 10X - 12X Zoom

-    Phòng họp lớn: Khoảng 16m2 x 25m2 => Chọn camera 18X – 20X Zoom

-    Phòng hội trường: Khoảng 20m2 x 40m2 => Chọn camera 30X Zoom

 

2. Microphone

microphone hội nghị truyền hình

                                       Mic Phoenix Spider MT 503

(Đáp ứng được diện tích phòng họp 50m2 với số lượng 15 – 30 người tham dự)

 

microphone đa hướng hội nghị truyền hình

                                          Mic Phoenix MT202Pcs

(Đáp ứng được cho phòng họp khoảng 15m2 với số người tham dự dưới 10 người)

 

Kết nối số lượng Microphone phù hợp với kích thước phòng họp, để thu và phát âm thanh rõ ràng cũng là một trong những bước quan trọng. 

-    Với phòng họp nhỏ bao gồm 2 -5 người tham gia chỉ cần 1 Speakerphone

-    Với phòng họp trung bình bao gồm 6 - 12 người tham gia chỉ cần 1 - 2 Speakerphone

-    Với phòng họp lớn bao gồm 13 - 20 người tham gia cần 2 - 4 Speakerphone

3. Máy tính - màn hình

máy tính - màn hình họp trực tuyến

Hầu hết các phần mềm và camera họp trực tuyến đều có thể kết nối với các loại máy tính, thậm chí điện thoại thông minh hiện nay.Nên bạn có thể chọn bất cứ loại nào cũng được.

4. Dây cáp

Bạn cần xác định thiết bị kết nối với máy tính cần sử dụng dây cáp loại nào? USB hay là HDMI?

dây cáp kết nối

Bạn cần biết dây cáp kết nối dài bao nhiêu mét thì đủ? Bạn cần nghĩ đến độ dài của dây cáp từ máy tính tới camera và từ máy tính tới microphone. Hiện nay, hầu hết các loại dây cáp đều có độ dài trung bình từ 5m – 10m.

5. Phần mềm cho hệ thống hội nghị truyền hình

Có thể nói bộ não chỉ huy cuộc họp trực tuyến chính là phần mềm hội nghị trực tuyến. Bởi khi sở hữu một phần mềm tốt thì cuộc họp của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Khả năng truyền tải hình ảnh, âm thanh sẽ tốt hơn so với những phần mềm thông thường. Ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn và doanh nghiệp của mình một bộ phần mềm đã được rất doanh nghiệp kiểm chứng và tin tưởng.

Dịch vụ phần mềm hội nghị truyền hình Naviconference

chứng nhận

Dịch vụ phần mềm hội nghị truyền hình Naviconference xin khẳng định rằng không đối tác nào có thể hỗ trợ tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi thuộc lớp tiên phong tại thị trường Việt Nam về giải pháp HNTT, họp trực tuyến ngay từ ngày mới thành lập năm 2005 do đó chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, lựa chọn được các công nghệ lõi hàng đầu thế thế giới để phát triển và tích hợp giải pháp, được chọn làm nhà phân phối tại thị trường VN về một số thiết bị phần cứng chuyên dụng như thiết bị xử lý âm thanh thời gian thực của hãng Phoenix Audio Technology của Mỹ. Khi sử dụng Naviconference:

+ Dù bạn ở bất cứ đâu: Bạn có thể tham dự hoặc chỉ đạo, điều hành công việc với các thành viên luôn kịp thời, thông suốt.

+ Bạn không nhất thiết phải đầu tư thêm thiết bị chuyên dụng.

+ Bạn có thể khởi tạo/ tham gia nhiều điểm cầu đồng thời… chỉ cần tốc độ internet từ 128K.

+ Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích tích hợp sẵn mà “chưa giải pháp nào có được” như: điểm danh tự động, cảnh báo tự động khi đường truyền yếu, gán quyền qua phím tắt, trình chiếu tài liệu, chia sẻ file, bảng trắng, ghi hình..

+ Sử dụng đơn giản, cài đặt nhanh chóng….

 

dịch vụ naviconfence

 

Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference:

- CHI PHÍ: Đầu tư và duy trì thấp

- CÀI  ĐẶT : Đơn giản, dễ dùng

- GIAO DIỆN: Thân thiện, linh hoạt

- ÂM THANH: Rõ ràng, 

- HÌNH ẢNH: Sắc nét, 

- TÍNH NĂNG: Tích hợp đầy đủ 

- QUẢN TRỊ & ĐĂNG NHẬP: Dễ dàng tích hợp vào website or portal có sẵn

- TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN: Không cần tăng nếu tăng điểm cầu

- DỄ DÀNG GHÉP NỐI: Với các hệ thống phần cứng khác

- KẾT NỐI ADSL/FTTH/3G/WAN: Tương thích tốt  mọi mạng

- VẬN HÀNH –QUẢN TRỊ - NÂNG CẤP: + Đơn giản, đễ dàng

- ỨNG DỤNG RỘNG RÃI NHIỀU LĨNH VỰC:

+ Kinh doanh, sản xuất, Điện lực, Y tế, Giáo dục, Xây dựng, 

+ Ngân hàng, chứng khoán, đào tạo từ xa, UBND các cấp…

 

>>Đọc thêm: Hội nghị trực tuyến là gì và những hình thức hội nghị trực tuyến?

 

Đến với dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà không đơn vị nào có được. Naviconference là đơn vị duy nhất dám cam kết:

HOÀN TIỀN 100% nếu không đảm bảo được chất lượng. Hãy trải nghiệm dùng thử miễn phí.

 

Giải pháp họp trực tuyến - hội nghị truyền hình Naviconference CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ - GIÁ RẺ.
+ Liên hệ: 0906.109.099/ 0906.010.079
https://naviconference.com/
Email: namviettelecom@gmail.com
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.