Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến được áp dụng rất nhiều trong các cuộc họp của chính phủ. Đây là công nghệ đang được sử dụng rất phổ biến và có thể giúp các cấp lãnh đạo có thể nhanh chóng xử lý các cuộc khủng hoảng hoặc các vấn đề khẩn cấp cần xử lý ngay.

Hội nghị truyền hình trực tuyến được xử dụng để xử lý các trường hợp khẩn cấp

Hội nghị truyền hình trực tuyến được sử dụng như một giải pháp nhanh nhất để tổ chức các cuộc họp khi cần giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Tại Mỹ, Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ đã mở ra các cuộc họp trực tuyến trong năm 2010 và 2011 để đưa các biện pháp, phản ứng kịp thời trước sự khoảng hoảng tài chính ở châu Âu và Hoa Kỳ.

họp trực tuyến khẩn cấp

Tại Việt Nam, những cuộc họp trực tuyến cũng được áp dụng phổ biến hơn trong các cuộc họp chính phủ. Như đợt tháng 7 năm 2019, có những cơn bão đổ bộ vào miền Bắc nước ta. Các cấp trung ương đã mở ra các cuộc họp trực tuyến để đưa ra các biện pháp phòng chống cũng như đưa các hộ dân về đến nơi cư chú an toàn. Nhờ vậy, mà các hộ dân cư cũng như thiệt hại do bão gây ra được giảm đi đáng kể.

 

Hội nghị truyền hình trực tuyến đang dần được áp dụng nhiều hơn trong các cuộc họp của chính phủ. Giải pháp cũng đang dần khẳng định được tiềm năng trong giải quyết các vấn đề phức tạp và cần xử lý ngay.

 

>>>  Số người tham gia từng mô hình phòng họp trực tuyến

 

Hội nghị trực tuyến luôn cho phép có các cuộc gọi video linh hoạt

Bởi hội nghị truyền hình trực tuyến được sử dụng qua mạng internet, chính vì thế, nó cho phép người dùng luôn thực hiện được các cuộc gọi khẩn cấp trên cả máy tính lẫn thiết bị cầm tay. Việc sử dụng phần mềm để gọi các cuộc gọi video nên bất kỳ ai có quyền truy cập đều có thể nhận được cuộc gọi.

 

Các cuộc gọi video trực tuyến được thực hiện trên phần mềm họp trực tuyến Naviconference có thể cho chất lượng hình ảnh luôn rõ nét và liên tục. Bởi phần mềm luôn tương thích với nền tảng băng thông kém ổn định và cần sử dụng siêu ít băng thông.

Ngoài ra, việc thực hiện các cuộc video qua phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến giúp các cấp lãnh đạo có thể nhanh chóng giải quyết và chỉ đạo công việc để xử lý các vấn đề khẩn cấp.

 

>>> Giải pháp bảo mật cho hội nghị truyền hình trực tuyến

 

Hội nghị truyền hình trực tuyến được sử dụng như thế nào trong các cuộc họp của chính phủ.

hoi nghi truc tuyen trong chinh phu

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến được sử dụng nhiều nhất trong hai trường hợp.

 

Thứ nhất, khi các cấp lãnh đạo ở các tỉnh thành khác nhau và không thể nhanh chóng đến cùng một nơi để họp. Chính vì thế, khi họp hội nghị truyền hình trực tuyến, giúp họ không cần phải di chuyển mà vẫn có thể họp cùng nhau và đưa ra các kế hoạch, giải pháp để ứng phó với các vấn đề cấp bách.

Thứ hai, là khi người một thành viên trong ban lãnh đạo gặp vấn đề về sức khỏe và không thể trực tiếp tham gia vào cuộc họp. Thì việc áp dụng giải pháp họp trực tuyến sẽ giúp thành viên đó có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể tham gia cuộc họp.

 

Sử dụng giải pháp họp trực tuyến vào trong việc xử lý các vấn đề trong chính phủ giúp các cấp lãnh đạo có thể nhanh chống đưa ra được các giải pháp để giải quyết tình huống.

>>>  Họp trực tuyến 2020 – Thay đổi định nghĩa về cuộc họp hiện đại

Phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến không phải là giải pháp tốt nhất nhưng nó đã chứng minh được sự cấp thiết của mình trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra, đặc biệt là trong chính phủ.

Naviconference – phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

 

Naviconference là phần mềm được rất nhiều các đơn vị tổ chức áp dụng khi tổ chức các cuộc họp. Khi sử dụng phần mềm, người dùng được trải nghiệm những tính năng siêu việt của phần mềm như kết nối đa điểm, ghi hình cuộc họp, Dual Screen, tính năng chat nhóm, Share everything,…

Bên cạnh đó, Naviconference còn giúp bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng bảo mật rất tốt và sử dụng rất ít băng thông. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng và luôn có chất lượng tốt nhất cho cuộc họp.