2019 đã chuẩn bị khép lại, công nghệ cũ đã lại già đi 1 tuổi , những công nghệ mới sẽ ra đời. Hôm nay hãy cũng Nam Việt đi tìm hiểu họp trực tuyến 2020 xem có gì đổi mới nhé!

Hội họp không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp

Hội họp, hội nghị là những yếu tố quan trọng không thể thiếu của một tổ chức, doanh nghiệp. Đây là một hình thức của hoạt động quản lý tổ chức, một cách thức giải quyết công việc, thông qua đó người đứng đầu của tổ chức đưa ra những điều hành, chỉ đạo giải quyết các công việc.

Cùng với đó, 92 % người dự  họp đánh giá các cuộc họp mang đến cho họ cơ hội để đóng góp, việc đề xuất cuộc họp thành công có thể trở thành một yếu tố đóng góp vào sự hài lòng về công việc của nhân viên.

Tuy nhiên, những cuộc họp dài lê thê, tốn thời gian lại là vấn đề của không riêng doanh nghiệp, tổ chức nào. Theo thống kê, một nhân viên dành 37% thời gian của mình cho các cuộc họp. Đây là một con số rất đáng để các vị lãnh đạo cân nhắc về những cuộc họp thông báo về quản lý chiến lược đang phát triển. Một khảo sát khác cho thấy hơn 90% người dự họp thú nhận tình trạng ngủ gật, bỏ lỡ toàn bộ các phần trong cuộc họp, trong khi 70% cho biết họ mang công việc khác vào cuộc họp. Những cuộc họp tốn thời gian không mang được hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, để một cuộc họp có thể diễn ra có rất nhiều vấn đề khiến ban tổ chức đau đầu như phòng họp, khâu phục vụ, chi phí đi lại cho khách tham dự và nhiều lý do khác có thể ảnh hưởng đến cuộc họp. Rõ ràng những cuộc họp như hiện nay cần có một sự thay đổi.

họp giữa các doanh nghiệ

Họp trực tuyến 2020 – thay đổi định nghĩa về cuộc họp hiện đại

Họp trực tuyến ra đời nhờ sự phát triển của nền tảng internet và những công nghệ tối ưu đã thay đổi định nghĩa về cuộc họp hiện đại, giúp các tổ chức, doanh nghiệp giải quyết bài toán trên.

Khác với các công cụ trao đổi thông tin khác như điện thoại hay fax, họp trực tuyến cho phép những người tham gia ở những địa điểm khác nhau cũng có thể cùng tham gia một cuộc họp từ xa. Hệ thống đơn điểm, đa điểm cho phép truyền thông tin, dữ liệu hình ảnh từ nhiều địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý. Ở cuộc họp này, mọi người cũng có thể trực tiếp trao đổi với nhau thông qua hình ảnh và âm thanh một cách trực quan nhất. 

Họp trực tuyến là giải pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của họp truyền thống như tốn thời gian di chuyển giữa các địa điểm, chi phí phòng họp, chi phí phát sinh đi lại, ăn, ở,... Dù mỗi người ở một nơi nhưng chỉ cần có internet mọi người đều có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến.

Họp trực tuyến Naviconference bắt kịp xu thế

Nắm bắt được xu hướng họp trực tuyến 2020, đồng thời cung cấp cho quý khách các sản phẩm về hội nghị trực tuyến, sau nhiều năm nghiên cứu phát triển chúng tôi chúng tôi đã chính thức tung ra thị trường giải pháp họp trực tuyến Naviconference Version 3.0 từ cuối năm 2008

Tự hào là giải pháp chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng, Naviconference được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay, bởi đội ngũ kỹ sư tâm huyết.

So với giải pháp họp trực tuyến sử dụng công nghệ cứng, Naviconference siêu tiết kiệm, sử dụng siêu ít băng thông, mượt mà trên kết nối 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH. Đây là một trong những phần mềm đặc biệt tương thích với hạ tầng mạng Internet còn kém ổn định tại các nước Đông Nam Á. Bên cạnh đó,  Naviconference đảm bảo tính bảo mật, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh thông tin từ cấp doanh nghiệp tới an ninh quốc phòng.

họp trực tuyến naviconference 2020

-----------------------------------------------------------------

Bạn đang đau đầu vì tổ chức cuộc họp cho doanh nghiệp của mình? Bạn quan tâm đến công nghệ mới về họp trực tuyến, hội nghị truyền hình đa điểm? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp hết mọi thắc mắc và được tư vấn giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề của bạn.

Thông tin liên hệ:

+ Website: naviconference.com

+ Facebook: Họp trực tuyến

+ Số điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079