Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến, là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet. Đây là giải pháp nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với những cuộc họp trực tiếp. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng để đào tạo trực tuyến (E – learning) cho các công ty, trung tâm đào tạo từ xa, lớp học online,…

phần mềm naviconference

Phần mềm họp trực tuyến Naviconference có những chức năng gì?

 • + Kết nối đồng thời nhiều điểm hội nghị truyền hình

Point – Mutipoints (PM) hay còn được gọi là thiết bị điều khiển đa điểm, là giải pháp để kết nối đồng thời nhiều điểm hội nghị truyền hình. PM là một sản phẩm phù hợp với chuẩn giao thức H.323 và SIP, hỗ trợ với các thiết bị hội nghị truyền hình khác.

Naviconference đã thành công khi kết nối đồng thời 200 điểm khác nhau. Đây đang là một giải pháp lý tưởng cho các công ty đa quốc gia ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 • + Ghi hình lại cuộc họp

Đây là chức năng cho phép người điểu khiển cuộc họp có thể ghi hình lại cuộc họp. Giải pháp này cung cấp cho các doanh nghiệp hay chính phủ các tính năng phù hợp nhất để số hóa các bản ghi hình một cách chuyên nghiệp và thông minh. Hơn nữa, nó còn cho phép các nhân viên không tham gia trực tiếp vào cuộc họp có thể xem video sau khi cuộc họp kết thúc.

 • + Đăng ký phát biểu với chủ tọa

Đây là một trong những tính năng chuyên nghiệp trong họp trực tuyến. Thông qua nút đăng ký phát biểu (Ask DOC right), bất cứ ai tham gia cuộc họp đều có thể phát biểu ý kiến của mình với chủ tọa.

 • + Dual Screen

Dual Screen hay còn được gọi là chia đôi màn hình. Nó cho phép có hai thẻ video để kết nối với hai màn hình hiển thị độc lập, trong khi một màn hình để hiển thị video, màn hình khác sẽ hiển thị bản trình bày powerpoint,bảng trắng hoặc video.

 • + Chức năng chat nhóm/ chat đơn

Naviconference có chức năng hỗ trợ chế độ chat công cộng hoặc chat riêng tư. Tùy vào tính năng mà người dùng lựa chọn, Naviconference sẽ đảm bảo bảo mật hoàn toàn các cuộc trò chuyện.

 • + Share everything

Trên Naviconference, bất kỳ loại tài liệu ở dưới định dạng nào đều có thể được chia sẻ, trình chiếu trên cuộc họp trực tuyến. Nó giúp cho cuộc họp luôn được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

Naviconference mang lại cho doanh nghiệp của bạn những gì?

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

 • + Hội nghị trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được thời gian của nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn và đưa ra các quyết định nhanh chóng hơn.
 • + Khi họp trực tuyến bằng Naviconference, bạn sẽ giúp cho doanh nghiệp hạn chế được những khó khăn và chia sẻ được các thông tin nhanh chóng đến mọi người.
 • + Chất lượng âm thanh hình ảnh tốt, ngay cả khi hoạt động với kết nối ADSL gói tốc độ thấp nhất hay kết nối qua mạng di động 3G.
 • + Yếu tố bảo mật cao là yếu tố được chúng tôi quan tâm nhất
 • + Naviconference là một trong những giải pháp phần mềm họp trực tuyến giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí.
 • + Phần mềm còn cho phép lưu trữ các chương trình đào tạo, tương tác để có thể sử dụng nhiều lần. Có thể dễ dàng đào tạo chuyên sâu cho nhân viên mới với tài liệu video có sẵn
 • + Namviet Telecom sẵn sàng nhận tùy biến lại phần mềm, sao cho đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng!

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về các chức năng chính trong phần mềm họp trực tuyến Naviconference. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm của chúng tôi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

+ Website: naviconference.com

+ Facebook: Họp trực tuyến

+ Số điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079