Tin tức

22 Thg10

Họp hội nghị trruyền hình và các giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình nên dùng

Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình trực tuyến từ lâu đã trở nên phổ biến trên thế giới. Họp trực tuyến đang dần thay thế cho các cuộc họp truyền thống, giảm thiểu chi phí về thời gian, đi lại, khắc phục hạn chế địa lý. Các doanh nghiệp đa quốc gia có thể tiến hành các cuộc họp nhanh chóng, kịp thời. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay thì chưa có nhiều doanh nghiệp áp dụng được công nghệ này. Hôm nay, Naviconference sẽ cùng các bạn tìm hiểu về họp trực tuyến và các giải pháp hhội nghị truyền hình phù hợp với doanh nghiệp

20 Thg10

Họp trực tuyến 2020 – Thay đổi định nghĩa về cuộc họp hiện đại

2019 đã chuẩn bị khép lại, công nghệ cũ đã lại già đi 1 tuổi , những công nghệ mới sẽ ra đời. Hôm nay hãy cũng Nam Việt đi tìm hiểu họp trực tuyến 2020 xem có gì đổi mới nhé!

17 Thg10

Bảo mật truyền hình trực tuyến – Tưởng không cần mà Cần không tưởng

Hội nghị truyền hình ra đời là một bước tiến lớn trong ngành thông tin. Đặc biệt, bước tiến này đã góp phần thay đổi diện mạo giao tiếp, liên lạc trong rất nhiều lĩnh vực: y tế, giáo dục, kinh tế, …. Đi cùng với điều này là sự bảo mật thông tin trong hội nghị trực tuyến cũng vô cùng cấp thiết. Hôm nay, hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu về các cách bảo mật truyền hình trực tuyến nhé!

10 Thg10

Những lưu ý để tổ chức hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao nhất

Hội nghị truyền hình đang ngày càng phổ biến được rất doanh nghiệp sử dụng. Nhiều đơn vi đã chi ra rất nhiều tiền để đầu tư cho cuộc họp trực tuyến nhưng vẫn chưa họ vẫn cảm thấy nó chưa thực sự hiệu quả. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Hôm nay hãy cùng Naviconference đi tìm hiểu về những lưu ý để tổ chức hội nghị truyền đạt hiệu quả cao.

8 Thg10

Ứng dụng công nghệ 3D vào hội nghị trực tuyến trong tương lai

3 năm trở lại đây, hội nghị trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh bởi ảnh hường lớn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Dự kiến với đà thăng tiến vượt bậc như hiện nay, công nghệ ứng dụng trong hội nghị trực tuyến sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai không xa. Một trong những mô hình mọi người quan tâm, đề cập nhiều nhất chính là ứng dụng công nghệ 3D vào hội nghị trực tuyến

3 Thg10

Tư vấn cách chuẩn bị một hội nghị truyền hình đa điểm

Để một cuộc hội nghị truyền hình đa điểm diễn ra thành công với tất cả các bên, bạn cần chuẩn bị những gì? Thời gian mất bao lâu? Nếu bạn chưa biết làm như thế nào thì Naviconference sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Hỗ trợ trực tuyến