Trong nhiều trường hợp, do một số trục trặc kỹ thuật mà những cuộc họp không thể được diễn ra mặc dù chúng rất quan trọng. Dĩ nhiên điều này có thể gây thiệt hại cho công ty rất lớn. Hội nghị trực tuyến được diễn ra bằng cách sử dụng kết nối Internet, mỗi người một nơi, chỉ cần có internet. Rất tiện lợi và hữu dụng. Đó chưa phải là tất cả lợi ích của họp trực tuyến. Hãy tìm hiểu thêm tất cả những lợi ích to lớn của họp trực tuyến qua bài viết này nhé!

 

Vậy hội nghị trực tuyến mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Không phải tự nhiên mà các giải pháp hội nghị trực tuyến ra đời. Đó là thành quả của sự phát triển nền tảng internet và là những công nghệ tối ưu giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó khăn. Vậy những lợi ích của hội nghị trực tuyến đó là:

Tiết kiệm chi phí

tiết kiệm chi phí

Đây luôn là là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đầu tư kinh doanh hay hoạt động hiểu quả. Bạn cứ tính thử một công ty nhỏ có 20 nhân viên mà lượng tương tác trao đổi qua lại khá nhiều, thì với những công ty có nhân viên lên đến 10.000 người thì chi phí sẽ độn lên rất lớn. Vì thế, hội nghị trực tuyến giúp cắt giảm chi phí hàng không, khách sạn, ăn uống và những chi phí phát sinh khác bằng cách đưa ra một hình thức kết nối giúp tăng cường quan hệ, khuyến khích trao đổi giữa các nhân viên.

Bên cạnh đó, hội nghị trực tuyến cho phép lưu trữ chương trình đào tạo tương tác để có thể sử dụng nhiều lần, mang lại kiến thức chuyên sâu khi cần để giảm thiểu chi phí do sai sót như trong thiết kế sản phẩm và sản xuất.

Tiết kiệm thời gian

tiet kiem thoi gian

Hội nghị trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian bằng nhiều cách, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định quan trọng nhanh chóng hơn.

Tăng cường hiệu suất công việc

Hội nghị trực tuyến tăng cường ý thức tương tác nhóm và phá vỡ sự tách biệt của nhân viên, xóa bỏ dần quan niệm “tự lực cánh sinh” mà không ít những nhân viên làm việc từ xa đang cảm thấy. Giải pháp này tối ưu ở chỗ nó có thể giải quyết những nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp như chuẩn hình ảnh Full HD 1080p siêu sắc nét, chia sẻ nội dung - slide để thuyết trình ngay trong cuộc họp, ghi âm cuộc họp, dung lượng lưu trữ rất lớn, tương thích tất cả thiết bị đầu cuối và hỗ trợ đa nền tảng là một điểm cộng lớn.

Giúp ích cho môi trường

Hội nghị trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất làm việc, thắt chặt các mối quan hệ, nó còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Kết nối tạo thêm uy tín với khách hàng

kết nối khách hàng

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng là rất nhiều và đôi khi một vài người không thể giải thích hết làm bộ máy của bạn hạn chế hơn. Thay vì thế, tập trung nhóm làm việc để giải quyết phát sinh từ khách hàng. Qua đó, sẽ giải quyết các sự cố nhanh và tăng cường mức độ trung thành với khách hàng.

Linh động hơn và chia sẻ thông tin nhanh chóng

Từ khi thiết bị họp trực tuyến được áp dụng giúp cho các tổ chức – doanh nghiệp hạn chế được rất nhiều bất tiện và khó khăn. Qua đó chúng ta có thể chia sẻ những thông tin, trình bày những slide thuyết trình cùng với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và chân thật nhất mọi lúc.

>>Xem thêm: Ưu và nhược điểm của hội nghị trực tuyến

 

Nếu bạn đã quyết định chọn cho mình một phần mềm họp trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi, NaviConference hiện đang cung cấp ứng dụng họp trực tuyến với phần mềm Naviconference phiên bản 3.0. Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay. Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây!