Khi thực hiện cuộc hội nghị truyền hình


Chủ tọa chủ trì sẽ giữ account có quyền điều khiển cao nhất trong hội nghị. Để tham gia hội nghị cả chủ tọa và đại biểu đều phải thực hiện thao tác login vào hệ thống máy chủ hội nghị thông qua Web brower.


Các đại biểu sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện trạng thái online trên danh sách đại biểu và hình ảnh được hiển thị trên màn hình của chủ tọa.


Như vậy tín hiệu hình ảnh sẽ được truyền từ các trạm về máy chủ và từ đó phát lại lên màn hình video của các trạm. Tùy theo lựa chọn của người dùng, việc truyền dữ liệu video chỉ cho phép phía chủ tọa theo dõi hình ảnh của các đại biểu đang phát biểu, (tính năng này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí băng thông cho các chi nhánh)


Hoặc tín hiệu hình ảnh có thể phát toàn bộ các kênh video của bất kỳ trạm nào.


Tín hiệu thoại Audio sẽ truyền từ các trạm đang tham gia phát biểu lên máy chủ. Sau đó được phát xuống toàn bộ các trạm tham gia hội nghị.


Khi một trạm đại biểu đang phát biểu thì toàn bộ các kênh Audio lên ( Audio Uplink) tại các trạm của các đại biểu khác sẽ bị khóa lại.


Nói cách khác thì chỉ kênh Audio uplink của chủ tọa và đại biểu đang phát biểu mới được phát lên hội nghị. Việc cấp quyền và thu quyền đại biểu phát biểu sẽ do chủ tọa thực hiện trong quá trình hội nghị.


Trong quá trình tham gia hội nghị, các đại biểu có thể thảo luận riêng với nhau thông qua text message.


Hệ thống còn cho phép sử dụng các tính năng khác như chia sẻ tài liệu, Whiteboard, ghi lưu trữ lại quá trình hội nghị.

--------

  • Có thể bạn quan tâm

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - hội nghị truyền hình - HOÀN TIỀN 100% - nếu không đảm bảo được chất lượng cho bạn

-----------

Tin cùng chuyên mục được xem nhiều)

hội nghị truyền hình-MẸO tiết kiệm tiền khi triển khai