hội nghị truyền hình bảo mật an ninh tránh tấn công tin tặc

Hội nghị truyền hình giờ đây ngày càng đuợc ứng dụng phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên theo các chuyên gia công nghệ thông tin, hình thức này lại rất dễ bị tin tặc tấn công.


Vậy tin tặc tấn công theo cách nào?

 Và làm thế nào để bảo mật an ninh nội bộ của bạn khi sử dụng hội nghị truyền hình?

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết:


Đầu tiên: Tin tặc tấn công hệ thống hội nghị bạn cách nào?

+ Thứ nhất: Tin tặc có thể phá sóng di động, vô hiệu hóa các thiết bị ghi âm ghi hinh của bạn

+ Thứ 2: Thông  qua virut trên máy của các thành viên tham gia.

Những kẻ tin tặc còn có thể kiểm soát cả các camera và cận vào các chi tiết trong phòng họp.

Thứ 3: Nhiều hệ thống hội nghị truyền hình được kết nối với mạng internet mà không hề áp dụng những biện pháp an ninh truyền thống.

Điều đó khiến việc tin tặc tấn công trở nên đơn giản, và mở ra những kẽ hở cho tin tặc xâm nhập phòng họp bằng một phần mềm đơn giản.

Thứ 4: Nhiều công ty lại cài đặt hệ thống hội nghị dưới hình thức tự động chấp nhận các cuộc gọi đến. Và như vậy các tin tặc không chỉ dễ dàng xâm nhập để nghe hay theo dõi cuộc gọi truyền hình của bạn, mà thậm chí chúng còn có thể ghi âm lại được.

Vậy làm thế nào để bảo mật an ninh nội bộ của bạn khi sử dụng hội nghị truyền hình?

Chúng tôi khuyên bạn nên:

Truớc khi thực hiện hội nghị bạn nên rà soát an ninh phòng họp của bạn

Hạn chế tối đa virut trên mỗi máy tính kết nối của thành viên bằng phần mềm chống virus nổi tiếng thế giới như Norton, Kypersky, AVG ...


Hạn chế tới mức tối đa việc rò gỉ thông tin ra ngoài từ các thành viên tham gia. Như video, gi âm tuyệt đối không đựoc phát tán ra ngoài. Quan trọng hơn, các thành viên tham gia phải có trách nhiệm đảm bảo tính tuyệt mật của cuộc họp. Theo mình có lẽ điều này khó khăn nhất. Bởi bạn có thể chắc chắn nhân viên của mình không lỡ lời hay cố tình lỡ lời ở đâu đó.


Naviconference mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng hội nghị truyền hình của chúng tôi.( So với các phần mềm khác hiện có trên thị trường Việt Nam)


Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới sản phẩm dịch vụ tốt nhất có thể cho bạn. Tất nhiên khi thiết kế giải pháp, chúng tôi cũng đã đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu.


Bằng việc sử dụng các thuật mã hóa, chuẩn bảo mật dữ liệu cao cấp nhất hiện nay. Như đã công bố trong tài liệu giới thiệu về giải pháp. Đồng thời máy chủ Naviconference đóng vai trò tạo phiên kết nối cho các cuộc họp, bản thân nó không thể tham gia tương tác như client (người sử dụng) và hoàn toàn không có khả năng can thiệp vào việc ghi âm hay ghi hình lại từ máy chủ. Nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm khi thuê máy chủ chúng tôi thực hiện cuộc hội nghị.

-------Có thể bạn quan tâm----

Clik vào đây: DÙNG THỬ MIỄN PHÍ hội nghị truyền hình Navi video conference