Hop truc tuyen | Họp trực tuyến - hội nghị truyền hình với thiết bị rmx1500

 

Dòng thiết bị phục vụ cho cuộc họp trực tuyến - hội nghị truyền hình đa điểm
Dòng sản phẩm tầm trung, linh hoạt và đơn giản - thiết kế nhỏ gọn - tiện lợi cho khách hàng.

Dòng sản phẩm hội nghị Polcyom RMX 1500 được thiết kế tích hợp thông minh bao gồm việc cung cấp tài nguyên động, sử dụng mạng linh hoạt, đáng tin cậy và giá cả hợp lý, tất cả được tích hợp chặt chẽ. Được xây dựng dựa trên các dòng sản phẩm RMX, RMX 1500 mở rộng mạnh mẽ các khả năng về hình ảnh, âm thanh và dữ liệu.

 

TÍNH NĂNG - ĐẶC ĐIỂM

– Kinh nghiệm tăng khả năng 3x với một tải về phần mềm đơn giản, chi phí vận hành thấp hơn với việc sử dụng băng thông ít hơn lên đến 50% và giúp cho phép nhiều người hơn trên nhiều cuộc gọi thông qua phân bổ tài nguyên động.
– Với những tổ chức lớn, giá cả hợp lý là phương pháp để mở rộng hội nghị đa điểm tới những chi nhánh, những văn phòng nhỏ và những điểm từ xa. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm vốn đầu tư khá lớn.
– Với những tổ chức trung bình, giá cả hợp lý để hướng tới hội nghị truyền hình đa điểm.
– Tiết kiệm chi phí cho người dùng và khả năng mở rộng tuyệt vời khi có nhu cầu nâng cấp lên họp với nhiều địa điểm.

–  Khả năng tương tác linh hoạt
– Đơn giản, nhỏ gọn tích hợp nguyên bản những ứng dụng truyền thông hợp nhất, kết hợp những công cụ đơn giản nhất.

– Tận dụng sức mạnh của Polycom Giải pháp quản lý ảo hóa đáng tin cậy, khả năng mở rộng cực với 100 phần trăm tự động chuyển đổi dự phòng.
– Mang đến những trãi nghiệm tối ưu cho người dùng bằng chất lượng hình ảnh, âm thanh và dữ liệu cao nhất cho cuộc họp của quý khách diễn ra thành công nhất.
– Tài nguyên linh động hỗ trợ lên tới:

  • 15 thiết bị đầu cuối HD 1080p ở chế độ CP
  • 30 thiết bị đầu cuối HD 720p ở chế độ CP
  • 60 thiết bị đầu cuối SD ở chế độ CP
  • 90 thiết bị đầu cuối độ phân giải CIF (H.264) ở chế độ CP
  • 60 thiết bị đầu cuối độ phân giải CIF (H.263) ở chế độ CP
  • 80 thiết bị đầu cuối HD độ phân giải 720p 2Mb ở chế độ Video Switching (VSW) – 360 VOIP và 120 thiết bị đầu cuối âm thanh PSTN

 

hoi nghi truyen hinh | Thiết bị họp trực tuyến - hội nghị truyền hình MX1500

 

– Hỗ trợ hình ảnh: H.261, H.263, H.263++, H.264 lên tới 60 khung hình từ QCIF tới HD 1080p bao gồm các độ phân giải trung bình,  tỷ lệ 16:9 và 4:3, phân giải chia sẽ dữ liệu chuẩn H.239: VGA, SVGA, XGA, HD

Naviconference đơn vị cung cấp thiết bị họp trực tuyến - hội nghị truyền hình chất lượng với sự tư vấn nhiệt tình và chất lượng phục vụ tốt nhất luôn sẵn sàng hợp tác cùng quý khách.