Họp trực tuyến - hội nghị truyền hình với thiết bị EVC350 hỗ trợ 4 điểm cầu, Với license có khả năng up lên tới 6, 8 hoặc 10 điểm cầu:

 

 • Một thiết bị có có nhiều tính năng và đặc biệt là thiết bị có thể nâng cấp phục vục cho việc mở  rộng phát triển thêm các điểm cầu mà các đơn vị đầu tư cần tới.
 • Với việc mua thêm License đơn vị có thể nâng cấp từ 4 điểm cầu lên tới 6, 8 hay 10 điểm cầu.
 • Một giải pháp tổng thể HNTH cho phép tổ chức có thể sử dụng được ngay mà không cần mất chi phí cài đặt hay nâng cấp.
 • Dù phòng họp của bạn thế nào to hay nhỏ nhưng với EVC350 có thiết bị microphone có thể kết nối với nhau tạo thành một vòng kết nối giúp bạn có thể tận hưởng được âm thanh tuyệt vời.
 • Tất cả các cuộc họp quan trọng có thể được ghi lại trực tiếp ra USB, thậm chí khi bạn đang offline.
 • Người sử dụng có thể kết nối tới thiết bị EVC350 bằng PC, laptops, tablets hay smartphone qua phần mềm Aver’s EZMeetup. Tất cả những tính năng đó tạo nên một giải pháp toàn diện cho họp thành công.

 

Bạn có thể mua licene để up lên tới 6, 8 hay 10 điểm cầu

Doanh nghiệp phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh đồng nghĩa với việc cần họp hành nhiều hơn, cần nâng cấp hệ thống họp trực tuyến - hội nghị truyền hình hơn nữa. Nếu bạn hiện đã sử dụng thiết bị này thì chỉ cần đăng ký mua thêm license mở rộng nâng cao để mua bản quyền mở rộng từ 4 điểm cầu lên tới 10 điểm cầu. Việc cần làm rất đơn giản, chỉ việc nhập mã bản quyền vào, bạn có thể nâng cấp thiết bị EVC350 lên và có thể phát triển thêm các thiết bị kết nối.

Hop truc utyen- hoi nghi truyen hinh nang cap diem cau cho doanh nghiep

                                                                                  Khả năng mở rộng cao

Video full HD và chia sẻ nội dung HD

Thiết bị EVC350 có thể hỗ trợ lên tới 4 site khác nhau tới full HD 1080p. Với chi phí hiệu quả, MCU có thể cung cấp chia sẻ các luồng nội dung, và là giải pháp lý tưởng cho ai muốn bắt đầu sử dụng hội nghị truyền hình

               

Trang bị Camera PTZ với khả năng zoom chung lên tới 18X

Thiết bị AVer EVC350 có camera  full HD PTZ với khả năng zoom quang học lên tới 12X cùng với 1.5 X zoom kĩ thuật số, như khả năng quét +/- 1300  và nghiêng +900/-250, lấy nét tự động nhanh, cận cảnh rõ nét các chủ thể, là một thiết bị thích hợp với các kích thước phòng họp

Camera hop truc tuyen - hoi nghi truyen hinh EVC350.

                                                                                          Khả năng zoom lớn

Một chạm để ghi âm

Ghi lại quá trình cuộc họp, bao gồm hình ảnh, âm thanh và có thể chia sẻ nội dung một cách trực tiếp qua thiết bị USB có ngay trên điều khiển của bộ thiết bị, giúp tránh mất mát dữ liệu sau cuộc họp. Việc bật lại file ghi được sử dụng trên đầu EVC350 hoặc trên máy tính có sử dụng phần mềm Aver’s VCPlayer. Với bút ấn tiện lợi đáp úng rất phù hợp cho cuộc họp.

Ghi am cho cuộc họp trực tuyến - hội nghị truyền hình

                                                                                      Chạm để ghi âm

Khả năng chú thích linh hoạt

Sử dụng EVC350 với đối tác EZDraw giúp khả năng chú thích của thiết bị Aver cao, giúp ghi chú nhanh, mạnh mẽ trong kinh doanh. Người dùng tại các điểm khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật (highlight) hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc  theo dõi các thảo luận và có teher đạt được hiệu quả cao hơn, giúp khả năng trao đổi tốt hơn. Một thiết bị với nhiều tính năng mà giá cả phải chẳng cho doanh nghiệp.

 

Kết nối bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu

 

Thiết bị EVC350 có thể kết nối lên tới 4 điểm nơi mà họ có thể sử dụng phần mềm di động Aver EZMeetup. EXMeetup giúp khả năng kết nối hội nghị truyền hình từ máy tính, laptops, di động hay tablet, bởi thế mọi người tham dự có thể tham gia vào các cuộc họp với âm thanh và hình ảnh rõ ràng từ bất cứ địa điểm nào.

 

NAVICONFERENCE luôn tư vấn hỗ trợ thông tin khách hàng nhanh nhất tới quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình chi tiết nhé:

 • + Liên hệ: 0906.109.099/ 0906010079
 • + Website: https://naviconference.com/
 • + Email: namviettelecom@gmail.com/ naviconference@gmail.com
 •  

Các bài viết mà bạn có thể quan tậm: