Các CEO luôn cần các giải pháp kết hợp hiệu quả về các vấn đề con người, quy trình và công nghệ để cho phép chuyển đổi doanh nghiệp với hiệu suất cao hơn. Đây là biện pháp giúp thúc đẩy sự hợp tác hiệu quả giữa sự đổi mới, tạo động lực chủ chốt để thúc đẩy quá trình chuyển đổi và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chính vì thế, họp trực tuyến giúp các CEO tận dụng được trí tuệ tập thể của toàn bộ chuỗi giá trị để phát triển doanh nghiệp, từ đó giúp công ty của bạn tối ưu hóa hiệu suất và chiếm được thị phần.

Vì sao họp trực tuyến lại giúp các CEO đạt được hiệu quả kinh doanh thành công hơn?

Giúp phát triển công ty

họp trực tuyến CEO

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay khi áp dụng giải pháp họp trực tuyến sẽ giúp họ thúc đẩy tăng trưởng, hỗ trợ mở rộng công ty. Cùng với đó, họp trực tuyến còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý và quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

Tăng giá trị doanh nghiệp

Với các cuộc họp trực tuyến, CEO có thể thúc đẩy giá trị kinh doanh bằng cách tăng khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Qua cuộc họp trực tuyến, các đối tác, khách hàng hoặc các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi một vấn đề nào đó để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này cũng giúp các CEO không còn phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì, bởi vì đã có giải pháp họp trực tuyến.

Tối ưu hóa hoạt động

Giảm thời gian di chuyển là lợi ích chung cho việc áp dụng giải pháp họp trực tuyến. Tuy nhiên, theo các cuộc khảo sát nghiên cứu của hội người tiêu dùng thì những lợi ích thực tế của họp trực tuyến mang lại được xếp hạng cao trong mắt của các CEO bao gồm:

  • 94% Tăng hiệu suất và năng suất
  • 88% Tăng cường tác động của các cuộc thảo luận
  • 87% Quyết định nhanh

Thay vì phải đi lại giữa các doanh nghiệp hoặc các nước khác nhau thì việc họp trực tuyến là một chiến lược giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí, thúc đẩy giá trị kinh doanh giữa các bên thông qua tăng cường hợp tác.

Cam kết của các bên liên quan

Các tổ chức hàng đầu trên thế giới, từ khu vực thương mại lớn đến khu vực công đều nhận ra lợi ích kinh doanh và sự phát triển bền vững của các bên liên quan nhờ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

các bên họp trực tuyến

Giải pháp họp trực tuyến có ​​thể mang lại những lợi ích rất lớn cho những nhà hoạch định chính sách bận rộn và quan trọng nhất trong một tổ chức toàn cầu. Hội đồng quản trị của FLSmidth thường xuyên phải họp qua hội nghị truyền hình trực tuyến thay vì đi từ Mỹ, Đan Mạch, Đức và Ấn Độ. Các giá trị được tạo ra từ các quyết định và việc giảm chi phí đi lại đã cải thiện được sự nhanh nhạy trong hoạt động của FLSmidth và cho phép họ phát triển mối quan hệ mạnh mẽ hơn với nhân viên và đối tác.

 

>>> Xem thêm: Ứng dụng 3D và hôi nghị trực tuyến trong tương lai

Naviconference – phần mềm họp trực tuyến đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm

Namviet Telecom đã có nhiều năm nghiên cứu và phát triển ứng dụng hội nghị trực tuyến (hội nghị truyền hình). Doanh nghiệp đã tự tin khi đưa ra thị trường giải pháp phần mềm Naviconference Version 3.0 từ cuối năm 2008.

 

Trải qua 11 năm, sản phẩm của Namviet Telecom được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng cho các cuộc họp từ xa. Sản phẩm của Nam Việt được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.

Namviet Telecom tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Thành công của chúng tôi dựa vào sự kết hợp giữa đội ngũ kỹ công nghệ tâm huyết am hiểu về cơ sở hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam và những chuyên gia hỗ trợ đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Bài viết cung cấp cho bạn giải pháp họp trực tuyến cho các CEO. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!