Nhu cầu hội nghị trực tuyến đã ngày càng được sử dụng phổ thông trong cách doanh nghiệp. Quy mô cuộc họp cũng ngày càng lớn hơn. Cũng chính vì vậy mà việc sử dụng màn hình ghép họp trực tuyến cũng ngày được quan tâm nhiều hơn. Hôm nay hãy cũng cùng Naviconference đi tìm hiểu về màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến.

màn hình ghép họp trực tuyến

Thế nào là màn hình ghép họp trực tuyến?

Màn hình ghép là tập hợp của nhiều màn hình lại tạo thành một màn hình lớn. Sau khi kết nối các màn hình nhỏ lại ta có thể trình chiếu, thuyết trình trước đám đông với màn hình cỡ lớn. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

Lợi ích khi sử dụng màn hình ghép họp trực tuyến

Sở hữu màn hình ghép họp trực tuyến bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì?

Diện tích hiển thị lớn

Đối với các cuộc họp có quy mô lớn thì 1 màn hình đơn không đủ để đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Mà thay vào đó các doanh nghiệp phải sử dụng phương pháp ghép màn lại để hình ảnh hiển thị được chiếu to hơn.

Độ phân giải cao

Trải nhiệm của người dùng ngày càng cao hơn nhiều so với trước, không còn ai muốn sử dụng màn chiều mờ, không đầy đủ chi tiết. Bởi vậy một cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp cũng cần đáp ứng tốt về chất lượng hiển thị, độ sắc nét hình ảnh.

Hiển thị đồng thời nhiều hình ảnh

Không gian rộng lớn của màn hình ghép hội nghị trực tuyến sẽ giúp cho nhiều hình ảnh có thể hiển thị được cùng một lúc, điều này rất phù hợp cho những bài thuyết trình cần đến sự so sánh giữa các hình ảnh với nhau.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn cho màn hình cỡ lớn chúng ta có thể sử dụng màn nhỏ ghép lại. Chắc chắn rằng chi phí sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó sử dụng một thời gian có thể sẽ phát sinh lỗi. Nếu màn hình lớn gặp vấn đề này thì nó sẽ phải mất 1 thời gian tương đối để khắc phục. Nhưng đối với màn hình ghép hội nghị truyền hình, thì chúng ta chỉ việc thảo màn nào lỗi ra đem đi sửa, trong lúc sửa bạn có thể có một màn nhỏ khác lấp vào vị trí đó. Và dĩ nhiên chi phí sửa cho màn hình nhỏ sẽ ít hơn là một màn hình cực đại rồi.

màn hình ghép hội nghị truyền hình

>> ĐỌC THÊM: Giải pháp họp trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp

 

Hy vọng bài viết về chủ đề màn hình ghép họp trực tuyến cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi thông qua:

+ Website: https://naviconference.com

+ Điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079

+ Email: namviettelecom@gmail.com

+ Facebook: Họp trực tuyến