Hội nghị trực tuyến ngày nay không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, đây chính là không gian kết nối, giao tiếp công nghệ giữa các doanh nghiệp với nhau mà không cần phải e ngại về khoảng cách địa lý. Để thu được hình ảnh sắc nét về các nhân vật, sản phẩm được đề cập đến trong hội nghị truyền hình thì Camera là một thiết bị tối quan trọng để truyển tải hình ảnh tới đối tác. Một trong những sản phẩm Camera của Naviconference được đánh giá rất cao đó là Camera TTS 10X – U21. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Xuất xứ của camera TTS 10X-U21

Camera hội nghị truyền hình  TTS 10X – U21 được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Hungary – một đất nước tiên tiến, phát triển về công nghệ. Sản phẩm này chúng tôi những năm gần đây luôn được thị trường EU tin tưởng và đánh giá cao, nó cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Nam Việt.

Thiết kế của camera hội nghị truyền hình TTS 10X – U21

Thay vì thiết kế khép kín như các sản phẩm camera thông thường, TTS 10X – U21 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, hiện đại. Với phần đề vuông vắn, sử dụng thêm 4 chân con ở 4 góc giúp sản phẩm nhìn trông mạnh mẽ, sang hơn.

Phần thân camera được thiết kế song song, bo cong nhẹ 2 bên, làm giá đỡ để di chuyển camera lên xuống dễ dàng.

Tiếp theo ở trên cùng chính là camera của sản phẩm TTS 10X –U21. Nó giúp thu lại những hình ảnh chất lượng, sắc nét Full HD 1080p - 10X optical.

Thông số - tính năng nổi bật của TTS 10X – U21

+ Chất lượng hình ảnh FULL HD siêu đẹp – siêu nét, 1080P/2MP

+ Góc nhìn: 6,43 độ tele – 64,2 độ wide

+ Kết nối: USB 3.0, LAN, RS232, A-IN

+ Zoom quang học 10X

+ Hỗ trợ rất tốt trong điều kiện thiếu sáng ( sản phẩm được đánh giá quay trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất hiện nay)

+ Sử dụng điều khiển USB qua giao thức điều khiển UVC

+ Thiết kế hiện đại – kiểu dáng mới nhất

+ Phù hợp trong phòng họp lớn

Sử dụng

Chỉ mất 15 phút để mở hộp và lắp đặt thiết bị TTS 10X – U21 để bắt đầu cuộc gọi video đầu tiên.

Trong số các thiết bị hội nghị truyền hình của chúng tôi, TTS 10X – U21 có chất lượng video – hình ảnh tốt nhất, với luồng hoạt động mượt mà và sắc nét. Tôi đã có thể đọc được nét mặt mà không gặp bất kỳ vấn đề gì; máy ảnh này cũng hoạt động tốt để hiển thị tài liệu giấy, vật nhỏ và thậm chí cả màn hình máy tính bảng.

TTS 10X – U21 là một món hời khi phần cứng của video đạt chất lượng hình ảnh sắc nét, được tin tưởng trong các phòng hội nghị truyền hình chuyên dụng.

>> XEM THÊM: TOP Camera hội nghị truyền hình 2019

>> XEM THÊM:  Những hình thức hội nghị trực tuyến hiện nay

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về thiết bị Camera hội nghị truyền hình TTS 10X – U21

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hay vẫn còn những câu hỏi chưa có lời giải về  hội nghị truyền hình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

+ SDT: 0906.109.099/ 0906.010.079

+ Website: https://naviconference.com/

+ Email: namviettelecom@gmail.com