Họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở nên rất phổ biến trên thế giới.Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa triển khai được. Một phần là vì chi phí đầu tư cao, nhưng quan trọng hơn là thói quen hội họp truyền thống đã ăn sâu vào văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, hôm nay NamvietTelecom xin giới thiệu đến các doanh nghiệp những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất được đánh giá cao hiện nay. Các doanh nghiệp có thể sử dụng thử cho các buổi làm việc nhóm nhỏ của mình để thấy được hiệu quả trước khi quyết định đầu tư các hệ thống lớn hơn.

Skype

 

skype


Skype là phần mềm họp trực tuyến qua internet rất nổi tiếng của gã khổng lồ Microsoft. Nó cho phép người dùng nhắn tin, thực hiện cuộc gọi thoại audio hay video call giữa 2 người hoặc các nhóm, do đó ta có thể sử dụng skype làm phần mềm họp trực tuyến.

Skype hoàn toàn miễn phí, nhưng cho chất lượng thoại và hình ảnh khá tốt, hỗ trợ hầu hết các nền tảng từ PC đến smartphone, tablet, TV.. Skype không đề cập đến số người tối đa có thể tham gia cuộc họp, tuy nhiên lại khuyến nghị người dùng không nên họp quá 5 người.


Phiên bản trả phí Skype for business tích hợp thêm nhiều tính năng khác như mở rộng số người tham gia, bảo mật, tiện ích office…

Google Hangout

 

hangouts


Với tham vọng bành trướng ở mọi lĩnh vực công nghệ thông tin, Google đã phát triển mạng xã hội Google Plus, đi kèm với nó là Google Hangout – tiện ích cho phép người dùng thực hiện Group video call, đáp ứng cho các cuộc họp trực tuyến nhỏ.

Như các tiện ích khác, phần mềm họp trực tuyến Google Hangout hoàn toàn miễn phí, chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ 2 nền tảng là IOS và Android, dùng tài khoản gmail để đăng nhập sử dụng, giới hạn tối đa 10 người tham gia cuộc gọi nhóm và hoạt động tốt nhất khi họp dưới 5 người.


Chất lượng của Google Hangout tương đối tốt, đặc biệt là những nơi Interet chất lượng chưa cao như Việt Nam. Tuy nhiên việc phần mềm chạy dưới dạng add-in của Browser cũng có nhiều hạn chế về tính năng, cũng như không khai thác hết được hiệu năng của các loại máy tính cấu hình cao.

Eztalks

 

Eztalks


EzTalks Meeting là một phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí đáng tin cậy và đầy đủ tính năng cho windows mà thường tạo ra một môi trường hợp tác kết nối siêu dễ dàng cho những người kinh doanh để tương tác với đồng nghiệp, đối tác của họ trên toàn thế giới. 

Trên thực tế, nó đánh dấu phần mềm đầu tiên trong ngành công nghệ hội nghị truyền hình, cung cấp kế hoạch 100 điểm tham gia miễn phí với một cuộc họp trực tuyến mới trong khoảng 40 phút miễn phí. Đây là phân mềm rất hợp lý với doanh nghiệp nhỏ, những người thường làm việc theo ngân sách nghiêm ngặt.


Nếu cuộc họp của bạn lên đến 100 điểm, họp trực tuyến không thời hạn, hoặc bạn điều hành trực tuyến doanh nghiệp lớn thì đây là giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp bằng phiên bản tính phí như vậy sẽ nâng số người có thể tham gia họp trực tuyến lên 500 điểm.

Naviconference

 

Naviconference

 

- Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển ứng dụng Họp trực tuyến (còn gọi là Hội nghị truyền hình) chúng tôi đã chính thức tung ra thị trường giải pháp Naviconference Version 3.0 từ cuối năm 2008.

- Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.

- Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Tại sao lại chọn Naviconference?

- Naviconference siêu tiết kiệm so với giải pháp Họp trực tuyến sử dụng công nghệ cứng.

- Naviconference siêu ít băng thông, mượt mà trên kết nối 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH.

- Naviconference siêu tương thích với hạ tầng mạng Internet còn kém ổn định tại các nước Đông Nam Á.

- Naviconference siêu bảo mật, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh thông tin từ cấp doanh nghiệp tới an ninh quốc phòng.

- Naviconference đã được tin dùng trong đủ các lĩnh vực bao gồm sản xuất, thương mại, xây dựng, y tế, giáo dục, bảo hiểm, ngân hàng, UBND các cấp, công an, quân đội...

 

>>Đọc thêm: Cách sử dụng phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến Naviconference

>>Đọc thêm: Hội nghị trực tuyến là gì?

 

Nếu bạn đã quyết định chọn cho mình một phần mềm hội nghị trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi, NaviConference hiện đang cung cấp một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với phần mềm Naviconference phiên bản 3.0. Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay. Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây!