Việc đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình với các tổ chức, doanh nghiệp là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể khai thác tối đa những tính năng và những lợi ích mà giải pháp hội nghị truyền hình mang đến. Giải pháp họp trực tuyến được các tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng để phục vụ nhu cầu họp giữa các nhân viên, các cấp quản lý hay với các đối tác. Bên cạnh đó, hội nghị truyền hình còn là giải pháp tuyệt vời để đáp ứng các nhu cầu khác cho doanh nghiệp như: tuyển dụng từ xa, điều hành xử lý sự cố từ xa, và cung cấp môi trường làm việc ở bất kỳ đâu cho nhân viên.

Ứng dụng hội nghị truyền hình vào tuyển dụng từ xa

Hầu hết trong các doanh nghiệp, tổ chức đều có công tác tuyển dụng nhân sự rất rắc rối vì phải sắp xếp lịch phỏng vấn. Điều này không chỉ gây mất thời gian cho những người quản lý cấp cao và bộ phận tuyển dụng mà còn gây tốn kém nhiều chi phí. Mặt khác, các cuộc hẹn phỏng vấn có thể bị hạn chế vì giới hạn địa lý, doanh nghiệp của bạn khó có thể tìm kiếm nhân tài ở các khu vực khác nhau.

họp trực tuyến hiệu quả

Chính vì thế, hội nghị truyền hình trực tuyến như một giải pháp để xóa bỏ những rắc rối cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình tuyển dụng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn có thể tuyển dụng nhân tài ở khắp nơi, thậm chí ở cả nước ngoài cực kỳ dễ dàng. Những người quản lý có thể sắp xếp các buổi phỏng vấn chuyên nghiệp khi họ ở bất cứ đâu hoặc vào bất cứ khi nào họ có thời gian.

Nhờ có hội nghị truyền hình trực tuyến mà việc tuyển dụng không còn gây mất thời gian và lãng phí nữa, các ứng viên có thể dễ dàng tham gia phỏng vấn mà không phải di chuyển đến tận công ty. Điều mà bộ phận nhân sự của doanh nghiệp của bạn cần phải làm là gửi email mời phỏng vấn trực tuyến cho các ứng viên để họ có thể dễ dàng kết nối với bạn thông qua thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến.

Ứng dụng hội nghị trực tuyến vào xử lý sự cố từ xa

Các vấn đề quan trọng của các doanh nghiệp luôn cần được xử lý kịp thời từ những nhà quản lý cấp cao. Nếu mỗi lần có vấn đề cần xử lý mà lại sắp xếp tổ chức một cuộc họp với đầy đủ các nhà quản lý cấp cao thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Chính vì thế, hội nghị truyền hình trực tuyến được xem là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Nó giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh một cách chính xác, nhanh chóng, mang lại sự hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn.

hội nghị truyền hình từ xa

Thông qua hội nghị truyền hình trực tuyến, những quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp dù đang ở bất cứ đâu đều có thể nhanh chóng trao đổi thông tin, chỉ đạo hướng giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Những lưu ý để tổ chức hội nghị truyền hình đạt hiệu quả cao nhất

Ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến vào giải pháp làm việc từ xa

Làm việc từ xa là giải pháp khá phổ biến ở các doanh nghiệp trên thế giới và các tập đoàn đa quốc gia. Nhờ đó mà các nhân viên sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc khi họ đang ở bất cứ đâu. Điều này giúp các nhân viên hạn chế thấp nhất các rủi ro khi di chuyển đến nơi làm việc.

 

Việc áp dụng giải pháp làm việc từ xa cho các nhân viên không phải là cách có thể áp dụng ngay tại các doanh nghiệp nhưng cũng là giải pháp rất đáng được cân nhắc tại các doanh nghiệp lớn. Đây là phương pháp được áp dụng để tăng sự hiệu quả cho nhân viên, nhất là các nhân viên kinh doanh luôn phải di chuyển và thường xuyên không có mặt tại văn phòng.

Trên đây bài viết đã giới thiệu 3 ứng dụng của hội nghị truyền hình trực tuyến trong các doanh nghiệp, hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về giải pháp hội nghị truyền hình, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

+ Số điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079