Ngày nay hội nghị truyền hình đang ngày càng phổ biến. Sự phát triển của công nghệ đi kèm theo nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp – đơn vị tài chính. Các cuộc họp giữa các doanh nghiệp với nhau không còn gặp trở ngại về vị trí địa lý khi ứng dụng họp trực tuyến được ứng dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Ứng dụng của hội nghị truyền hình Naviconference cho lĩnh vực tài chính nhé!

Vì sao các tổ chức tài chính đang ngày càng sử dụng nhiều hội nghị truyền hình?

hội nghị truyền hình tài chính

Các tổ chức tài chính – doanh nghiệp liên tục phải cập nhật để cải thiện bản thân trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường toàn cầu hiện nay.

Khi những người làm việc về mảng tài chính hợp tác với nhau thì giải pháp họp trực tuyến từ Naviconference sẽ giúp cho các doanh nghiệp tổ chức cuộc họp, bàn bạc công việc với nhau một cách đơn giản, hiệu quả về chi phí mà không cần phải di chuyển.

Dưới đây là những lý do mà các đơn vị tài chính – doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ hội nghị truyền hình Naviconference.

Naviconference đã hỗ trợ các dịch vụ tài chính bằng cách nào

hội nghị truyền hình naviconference

Đẩy mạnh truyền thông

Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính luôn phải giữ vị trí đứng đầu của việc thay đổi liên tục các quy định và chính sách tài chính. Đó có thể là điều khó khăn khi trao đổi với nhau về những thay đổi trong chính sách quan trọng giữa các công ty với lực lượng nhân lực bị phân tán hoặc đang đi công tác ở các nơi khác nhau. Với gọi giải pháp họp trực tuyến Naviconference, các thông tin quan trọng có thể được truyền tải cho cả nhóm trong thời gian thực, bất kể lúc nào nó diễn ra hay bất kể nơi nào mà nhân viên của công ty đang ở tại đó. Và để chắc chắn rằng tất cả mọi người nghe và hiểu được các thông tin tài chính quan trọng như nhau, các cuộc trao đổi có thể được ghi lại và lưu trữ để phát lại trong tương lai.

Tối đa hóa mối quan hệ với khách hàng

Các nhà tư vấn tài chính có liên hệ cá nhân với khách hàng của họ, những người dựa trên sự tư vấn đầu tư để được giúp đỡ trong việc đạt được mục tiêu của cuộc sống. Khi một sự kiện xảy ra trong cuộc sống hay những mục tiêu thay đổi, khách hàng muốn cố vấn của họ ngay ở đó, sẵn sàng để giúp họ đưa ra các quyết định để tối đa hóa tiềm năng đầu tư của họ. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Naviconference cho phép các cố vấn và khách hàng để gặp gỡ mặt đối mặt, mà không cần đi lại, trên nền tảng video an toàn, trực quan và dễ sử dụng.

Phối hợp với các đồng nghiệp từ xa

Các giải pháp họp trực tuyến hội nghị truyền hình của Naviconference cho phép các văn phòng và các chi nhánh của các công ty cung cấp dịch vụ tài chính duy trì kết nối với nhau và với trụ sở chính với các giải pháp có thể triển khai bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị và trên bất kỳ nền tảng. Từ các ứng dụng điện thoại di động đến các dịch vụ dựa trên đám mây, các giải pháp Naviconference đưa ra dễ dàng, trực quan để sử dụng và đơn giản để áp dụng.

Giảm di chuyển đi lại

Các công ty dịch vụ tài chính và các nhà tư vấn tự hào về sự hài lòng của khách hàng và xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. Đối với các cố vấn tài chính, đó có nghĩa là họ đạt được một nửa thành công trong sự nghiệp. Giải pháp Naviconference cho phép họ kiểm tra với khách hàng và các đối tác để họ có thể giảm đi các chuyến công tác trong khi vẫn phát triển và duy trì mạng lưới toàn cầu của bạn.

 

ĐỌC THÊM: Mô hình phòng họp trực tuyến vừa
ĐỌC THÊM: Mô hình phòng họp trực tuyến lớn

 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về ứng dụng hội nghị truyền hình Naviconference trong lĩnh vực tài chính. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc cần chúng tôi giải đáp các câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

+ Website: https://naviconference.com

+ Điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079

+ Email: namviettelecom@gmail.com